Hotline: 0907 062777 - Email: mailbox@giathinhree.com
GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI
Tiền thân là Cơ Sở Sản Xuất Thiết Bị Lạnh Gia Thịnh, được thành lập năm 1997. Với những thiết bị tự chế thô sơ cùng với lòng nhiết huyết và sự kiên trì, Cơ Sở Sản Xuất Thiết Bị Lạnh Gia Thịnh đã cho ra đời những thiết bị trao đổi nhiệt đầu tiên để phục vụ cho ngành lạnh công nghiệp tại Việt Nam. Với tiêu chí Uy Tín - Chất Lượng Là Danh Dự. Sau 20 năm không ngừng học hỏi, phấn đấu, đầu tư và cải tiến công nghệ. Sản phẩm mang thương hiệu Gia Thịnh đã luôn được khẳng định bởi niềm tin của ...

Chi tiết >>

THƯ MỜI THAM GIA TRIỂN LÃM THỦY SẢN VIETFISH 2017

  *Quý Khách vui lòng đăng ký theo link: https://goo.gl/forms/2DcK42E1Ktubrk2z1 để được đón tiếp chu đáo hơn.

 Vietfish là hội chợ chuyên ngành thủy sản và máy móc thiết bị ngành chế biến thủy sản hàng đầu trên thế giới đồng thời là hội chợ thủy sản lớn nhất Đông Nam Á. Hàng năm hội chợ thu hút khoảng 200 đơn vị triển lãm trong nước và nước ngoài, gần 16.000 lượt khách tham quan tới từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Công Ty TNHH Sản Xuất Thiết Bị Trao Đổi Nhiệt Gia Thịnh sẽ tham gia hội chợ chuyên ngành Thủy Hải Sản Quốc Tế Vietfish 2017

Thời gian: 29-31/08/2017 

Địa điểm: Trung tâm Hội Chợ Triển Lãm Sài Gòn (799 Nguyễn Văn Linh Quận 7 TP.HCM) 

                Tại gian hàng số 1607-1608- 1707-1708

     Hội chợ VIETFISH 2017  sẽ là cầu nối giữa Công Ty Gia Thịnh với quý khách hàng  trong nước và quốc tế trong lĩnh vực sản xuất, chế biến và xuất khẩu thuỷ-hải sản, cũng là nơi để công ty Gia Thịnh trao đổi thông tin và tăng cường hợp tác, tìm kiếm khách hàng mới đồng thời củng cố mối quan hệ với các đối tác cũ, đánh giá xu hướng thị trường và thị hiếu người tiêu dùng, giới thiệu và cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chiến lược mới nhất, khẳng định thêm sự vững mạnh và quảng bá hình ảnh công ty Gia Thịnh, đồng thời góp phần không nhỏ trong việc xây dựng thương hiệu Thiết Bị Trao Đổi Nhiệt Gia Thịnh.

Đến với Hội Chợ Vietfish 2017 Chúng Tôi sẽ giới thiệu các dòng sản phẩm như:

+ Tủ Đông Tiếp Xúc(Contact Freezer)

+ Dàn Đông Gió ống inox ( Air Blast Freezer)

+ Dàn Lạnh (Unit coolers)

+ Dàn Điều Hòa Không Khí ( Fan Coil Unit)

+ Quạt Dàn Lạnh ZIEHL-ABEGG ( Germany)

+ Và các sản phẩm khác

     Tham gia triển lãm Vietfish  lần này, công ty TNHH Sản Xuất Thiết Bị Trao Đổi Nhiệt Gia Thịnh tin rằng đây là cơ hội tốt để quý khách hàng có thể cập nhật thêm thông tin cũng như có cơ hội tìm hiểu, trao đổi trực tiếp Công Ty Chúng Tôi. Hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng tại hội chợ.

Để có thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Nguyễn Văn Phương

Điện Thoại: 0907082777

Email: sales@giathinhree.com