Hotline: 0907 062777 - Email: mailbox@giathinhree.com
GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI
Tiền thân là Cơ Sở Sản Xuất Thiết Bị Lạnh Gia Thịnh, được thành lập năm 1997. Với những thiết bị tự chế thô sơ cùng với lòng nhiết huyết và sự kiên trì, Cơ Sở Sản Xuất Thiết Bị Lạnh Gia Thịnh đã cho ra đời những thiết bị trao đổi nhiệt đầu tiên để phục vụ cho ngành lạnh công nghiệp tại Việt Nam. Với tiêu chí Uy Tín - Chất Lượng Là Danh Dự. Sau 20 năm không ngừng học hỏi, phấn đấu, đầu tư và cải tiến công nghệ. Sản phẩm mang thương hiệu Gia Thịnh đã luôn được khẳng định bởi niềm tin của ...

Chi tiết >>

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THIẾT BỊ TRAO ĐỔI NHIỆT GIA THỊNH ĐẠT CHỨNG NHẬN ISO 9001:2015

CÔNG TY GIA THỊNH ĐẠT CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015

          Sau 20 năm không ngừng phấn đấu và phát triển, vào ngày 29/06/2017 tập thể cán bộ công nhân viên công ty TNHH Sản Xuất Thiết Bị Trao Đổi Nhiệt Gia Thịnh vinh dự đạt được chứng nhận ISO 9001:2015 cấp bởi Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng - Trung Tâm Chứng Nhận Phù Hợp (QUACERT). Để đạt được chứng nhận ISO 9001:2015 tập thể cán bộ công nhân viên công ty Gia Thịnh đã không ngừng phấn đấu, học hỏi, thay đổi và hoàn thiện. Công Ty Gia Thịnh đã áp dụng tiêu chuẩn chất lượng nhằm cải tiến hoạt động quản trị doanh nghiệp, quản lý chất lượng, cải tiến năng suất, giảm thiểu tối đa sai sót, tiết kiệm thời gian, chi phí và các nguồn lực khác trong hoạt động sản xuất, từ đó đáp ứng tốt hơn yêu cầu và gia tăng giá trị cho khách hàng, đảm bảo sự hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Công Ty Gia Thịnh.

         ISO 9001:2015 do tổ chức Tiêu Chuẩn Hoá Quốc Tế (International Organization for Standardization) ban hành, được sử dụng tại hơn 1 triệu tổ chức trên toàn cầu và thích hợp cho mọi loại hình tổ chức. Để đạt được chứng nhận ISO 9001:2015, tổ chức phải đáp ứng đầy đủ, hiệu quả các yêu cầu quy định của tiêu chuẩn nhằm mang đến khách hàng sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất, ổn định nhất.

         Chứng nhận ISO 9001:2015  là động lực lớn lao hơn nữa để toàn thể Ban lãnh đạo và nhân viên công ty Gia Thịnh ngày càng cố gắng, đảm bảo cung cấp sản phẩm dịch vụ đến khách hàng với phương châm UY TÍN - CHẤT LƯỢNG LÀ DANH DỰ.

         Với định hướng phát triển bền vững, chiến lược kinh doanh dài hạn, chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, Công Ty Gia Thịnh tiếp tục đầu tư nhà xưởng, trang thiết bị, công nghệ để cung cấp sản phẩm chất lượng đến khách hàng.