Hotline: 0907 062777 - Email: mailbox@giathinhree.com
GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI
Tiền thân là Cơ Sở Sản Xuất Thiết Bị Lạnh Gia Thịnh, được thành lập năm 1997. Với những thiết bị tự chế thô sơ cùng với lòng nhiết huyết và sự kiên trì, Cơ Sở Sản Xuất Thiết Bị Lạnh Gia Thịnh đã cho ra đời những thiết bị trao đổi nhiệt đầu tiên để phục vụ cho ngành lạnh công nghiệp tại Việt Nam. Với tiêu chí Uy Tín - Chất Lượng Là Danh Dự. Sau 20 năm không ngừng học hỏi, phấn đấu, đầu tư và cải tiến công nghệ. Sản phẩm mang thương hiệu Gia Thịnh đã luôn được khẳng định bởi niềm tin của ...

Chi tiết >>

CÔNG TY GIA THỊNH đạt chứng nhận ISO/QMS 9001

Ngày 16/5/2016 vừa qua, Công ty TNHH SẢN XUẤT THIẾT BỊ TRAO ĐỔI NHIỆT GIA THỊNH đã chính thức đón nhận Chứng chỉ chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO/QMS 9001 QUALITY ASSURANCE SYSTEM và chuẩn mực QAS 2016. Đây là sự công nhận của Liên hiệp chất lượng Châu Á Thái Bình Dương và tổ chức đánh giá Chứng Nhận InterConformity - CHLB Đức, liên minh Châu Âu đối với công ty trong việc xây dựng và phát triển Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001.

Việc xây dựng & hoàn thiện hệ thống quy trình làm việc, kiểm soát các loại biên bản tài liệu, bảo đảm chất lượng sản phẩm trong quy trình sản xuất, chuyên nghiệp trong công tác luôn là ưu tiên hàng đầu của Ban lãnh đạo công ty nhằm hướng tới mục tiêu nâng cao tính cạnh trạnh và vị thế của công ty trên thị trường, đồng thời cũng chứng minh tính minh bạch trong hoạt động của doanh nghiệp.

Chính vì thế ngay từ đầu năm 2016, công ty đã đề ra mục tiêu đạt chứng chỉ ISO/QMS 9001. Trong thời gian dài liên lục, Ban ISO đã làm việc thường xuyên với từng phòng, từng bộ phận, đồng thời kêu gọi đóng góp ý kiến của cán bộ công nhân viên để xây dựng, hoàn thiện các quy trình sản xuất, biểu mẫu và đã được sự hỗ trợ rất nhiệt tình của các phòng ban và Ban Giám Đốc công ty. Song song với việc xây dựng và hoàn thiện, công tác giám sát và hướng dẫn thực hiện ISO cũng được tiến hành nhằm đảm bảo các quy trình đi vào thực tế và mang lại hiệu quả thật sự.

Công ty đánh giá cao chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng, việc đạt được chứng chỉ ISO/QMS 9001 với Công Ty GIA THỊNH chỉ là là bước khởi đầu, điều mà công ty quan tâm là hiệu quả thực tế mang lại, vì vậy từng người lao động làm việc tại công ty đã được truyền đạt để hiểu được lợi ích của ISO, xem việc xây dựng ISO và tuân thủ thực hiện là quyền lợi, trách nhiệm. Công tác giám sát thực hiện các quy trình sẽ có vai trò rất quan trọng và công ty rất quyết tâm, tin tưởng sẽ làm tốt. 

Đánh giá viên DNV thật sự ấn tượng về hệ thống ISO mà công ty đã làm được, đánh giá cao sự hỗ trợ nhiệt tình và thân thiện của tất cả các phòng ban trong thời gian tiến hành đánh giá dù rất căng thẳng và kéo dài, thật sự tin tưởng công ty GIA THỊNH sẽ ngày càng trưởng thành và phát triển bền vững.

Với sự đồng lòng, quyết tâm từ Ban lãnh đạo đến mỗi nhân viên, ISO/QMS 9001 QUALITY ASSURANCE SYSTEM chắc chắn đem lại dấu ấn trong từng hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.Và mong muốn khi có được thành quả này, Công ty sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.