Hotline: 0907 062777 - Email: mailbox@giathinhree.com
GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI
Tiền thân là Cơ Sở Sản Xuất Thiết Bị Lạnh Gia Thịnh, được thành lập năm 1997. Với những thiết bị tự chế thô sơ cùng với lòng nhiết huyết và sự kiên trì, Cơ Sở Sản Xuất Thiết Bị Lạnh Gia Thịnh đã cho ra đời những thiết bị trao đổi nhiệt đầu tiên để phục vụ cho ngành lạnh công nghiệp tại Việt Nam. Với tiêu chí Uy Tín - Chất Lượng Là Danh Dự. Sau 20 năm không ngừng học hỏi, phấn đấu, đầu tư và cải tiến công nghệ. Sản phẩm mang thương hiệu Gia Thịnh đã luôn được khẳng định bởi niềm tin của ...

Chi tiết >>

Chương trình Teambuilding GIATHINHCo 2016: “ĐOÀN KẾT - ĐỔI MỚI - PHÁT TRIỂN”

   Teambuilding có sự tham gia của toàn thể Ban lãnh đạo, CBCNV GIATHINHCo. Các hoạt động đã tạo cho CBCNV tinh thần năng động, sáng tạo. Thông qua đó, góp phần xây dựng một tập thể GIA THỊNH đoàn kết cùng nhau đổi mới để phát triển.

   Tiếp nối thành công của Chương trình Teambuilding năm 2015, chương trình Teambuilding năm nay nhằm mục đích gắn kết hơn nữa tình đoàn kết, thắp sáng hơn nữa ngọn lửa nhiệt huyết và sáng tạo của các thành viên của đại gia đình GIA THỊNH. Toàn thể CBCNV tham gia chương trình được chia làm hai đội đã cùng nhau thi đua và vượt qua các thử thách hết sức ý nghĩa và sôi nổi. Trong buổi chiều, các đội đã cùng tham gia vào các trò chơi vận động trường vui nhộn nhưng nhiều ý nghĩa về tinh thần đoàn kết, phối hợp, tin tưởng lẫn nhau, cùng cố gắng vượt qua thách thức. Buổi tối là chương trình Gala dinner với điểm nhấn là cuộc thi “1 Phút Để Chiến Thắng” đã mang lại tiếng cười sảng khoái cho tất cả những thành viên tham gia chương trình. 

   Phát biểu tại chương trình Teambuilding, ông Trần Quang Thái nguyên tổng giám đốc công ty đã biểu dương toàn thể CBCNV đã nỗ lực không những đạt mà còn vượt các chỉ tiêu về sản xuất và kinh doanh trong thời gian vừa qua. Ông bày tỏ hi vọng chương trình Teambuilding năm nay với chủ đề: “ĐOÀN KẾT - ĐỔI MỚI - PHÁT TRIỂN” không chỉ là giúp các CBCNV hiểu thêm về giá trị tinh thần mà Gia Thịnh đang xây dựng mà những phút giây thoải mái, sảng khoái của các trò chơi trong chương trình sẽ giúp các CBCNV đoàn kết, thêm động lực để nỗ lực hết sức mình trong công việc nhằm đưa công ty ngày càng lớn mạnh cả về chất và lượng. Kết thúc chương trình là tiết mục " Tiếng hát Gia Thịnh"  đã làm cho mọi người tham gia có một đêm Gala đáng nhớ.

Một số hình ảnh Teambuilding 2016: