Hotline: 0907 062777 - Email: mailbox@giathinhree.com
GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI
Tiền thân là Cơ Sở Sản Xuất Thiết Bị Lạnh Gia Thịnh, được thành lập năm 1997. Với những thiết bị tự chế thô sơ cùng với lòng nhiết huyết và sự kiên trì, Cơ Sở Sản Xuất Thiết Bị Lạnh Gia Thịnh đã cho ra đời những thiết bị trao đổi nhiệt đầu tiên để phục vụ cho ngành lạnh công nghiệp tại Việt Nam. Với tiêu chí Uy Tín - Chất Lượng Là Danh Dự. Sau 20 năm không ngừng học hỏi, phấn đấu, đầu tư và cải tiến công nghệ. Sản phẩm mang thương hiệu Gia Thịnh đã luôn được khẳng định bởi niềm tin của ...

Chi tiết >>

CHƯƠNG TRÌNH TẤT NIÊN CÔNG TY GIA THỊNH 2016 MỪNG XUÂN ĐINH DẬU 2017

CHƯƠNG TRÌNH TẤT NIÊN CÔNG TY GIA THỊNH 2016

MỪNG XUÂN ĐINH DẬU 2017

     Trước thềm xuân 2017 xuân Đinh Dậu, để tri ân quý khách hàng, cám ơn sự đồng hành của nhà cung cấp, và Quý cơ quan hữu quan, đoàn thể địa phương trong thời gian qua. Tối ngày 07/01/2017 công ty Gia Thịnh đã tổ chức buổi tất niên 2016, mừng năm mới 2017.

Giám Đốc Công Ty Gia Thịnh_ Ông Trần Quang Thái

     Tại buổi tất niên công Ty Gia Thịnh vinh dự được đón tiếp đại diện lãnh đạo UBND Thành Phố, Hiệp Hội Doanh Nghiệp Thành Phố, UBND Quận Thủ Đức, Hiệp Hội Doanh Nghiệp Quận Thủ Đức, đại diện lãnh đạo địa phương, cùng Quý khách hàng, nhà cung cấp, đối tác cùng sự hiện diện đông đủ của công nhân viên công ty Gia Thịnh.

     Nhân dịp này, Giám đốc công ty Gia Thịnh, ông Trần Quang Thái đã chia sẻ chặng đường phát triển 20 năm của công ty Gia Thịnh với những khó khăn và thử thách đã vượt qua, từ đó cam kết với khách hàng luôn phát triển công nghệ sản xuất để ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn với tiêu chí uy tín và chất lượng và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến khách mời, toàn thể cán bộ công nhân viên và gia đình lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp xuân về.


     Khách hàng đến với buổi tiệc được tìm hiểu thêm về sản phẩm mới của công ty Gia Thịnh cũng như trang thiết bị máy móc phục vụ sản xuất.

   

     Để ghi nhận thành tích có nhiều đóng góp trong việc chấp hành tốt các nghĩa vụ về thuế, chính sách người lao động, chính sách pháp luật, đồng thời đóng góp vào thành tích phát triển kinh tế, tích cực tham gia các hoạt động xã hội trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh. Ông Trần Quang Thái đã vinh dự nhận bằng khen “vì có nhiều thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển hội doanh nghiệp quận Thủ Đức, liên tục nhiều năm góp phần tích cực trong phong trào thi đua của Thành Phố”. Và giấy khen “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần tích cực trong phong trào thi đua, đóng góp vào thành tích hoạt động của hội doanh nghiệp quận Thủ Đức nhân dịp đại hội Hội Doanh Nghiệp nhiệm kỳ III (2016-2021)”.

     Để ghi nhận sự cố gắng trong lao động, sản xuất ban giám đốc đã trao những phần thưởng trong chương trình tất niên

Giathinhree.com


     Những phần quà hấp dẫn của chương trình bốc thăm trúng thưởng thật sự đã làm cho bầu không khí của buổi tiệc tất niên hồi hộp hơn bao giờ hết.

     Chương trình tất niên 2016, mừng năm mới 2017 đã khép lại với những cảm xúc khó quên và hứa hẹn một năm sản xuất kinh doanh thành công hơn nữa.